Làm thế nào mua ô tô khi phải cách ly tại nhà ?

Làm thế nào mua ô tô khi phải cách ly tại nhà ?

Ngày đăng: 01/06/2021 11:30 PM

Làm thế nào mua ôtô khi phải cách ly xã hội?

Khi giản cách xã hội theo chỉ thị 16 và 15 của Thành Phố trong mùa đại dịch Covid 19, làm thế nào để mua xe ô tô khi hết dịch cá nhân và gia đình có thể sử dụng không cần phải chờ đợi?

Các showroom không mở cửa, tuy vậy khách hàng có thể làm các  thủ tục mua bán online và hẹn giao xe tại nhà.

Theo yêu cầu của cơ quan chức năng, các đại lý, showroom ôtô đều đóng cửa. Tuy vậy, các nhân viên bán xe thực tế vẫn có người trực bên trong, để tiếp khách hoặc làm các thủ tục liên quan, đối với khách mua online. Dưới đây là các bước mua ôtô nếu khách hàng không muốn tới nơi đông người.

 

Bước 1: Tìm hiểu thông tin xe trên các phương tiện truyền thông hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến Tư Vấn Bán Hàng. Khách hàng nên thu thập càng nhiều vấn đề về xe càng tốt, như các bài đánh giá, so sánh, kinh nghiệm sử dụng. Bên cạnh đó cần biết rõ các chính sách bán hàng, ưu đãi giá... của các đại lý.

 

Bước 2: Sau khi đã khoanh vùng được mẫu xe ưng ý, tiến hành gọi điện cho nhân viên bán hàng để yêu cầu được chạy thử. Hiện VinFast đang triển khai lái thử và ký hợp đồng tại nhà màu dịch Covid -19. Tuân thủ quy định 5K của Bộ Y Tế đề ra.

 

Bước 3: Nếu đã quyết một mẫu xe nào đó sau khi chạy thử, tiến hành yêu cầu làm hợp đồng online. Khách hàng cần kiểm tra kỹ, đọc tất cả các nội dung ở các văn bản.

 

Bước 4: Đặt cọc. Vì không tiếp xúc nên khoản cọc thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản của Công Ty Đại lý tuyệt đối không chuyển tài khoản cá nhân Tư Vấn Bán Hàng.

 

Bước 5: Nhận xe. Khách hàng nên chọn phương thức giao xe và giấy tờ tại nhà. Khi đã nhận xe, khách mới thanh toán hoặc tuỳ thuộc vào yêu cầu mức thanh toán trước khi giao xe của từng đại lý.

 

Giao xe tại nhà trong mùa dịch.

Giao xe tại nhà trong mùa dịch.

Với xe cũ, khách cũng có thể sử dụng cách giống xe mới. Tuy vậy, xe cũ không được hệ thống hoá trên internet một cách đồng bộ như xe mới nên tốt nhất vẫn cần xem xe trực tiếp. Anh Nguyễn Du, chủ một showroom xe cũ ở Hà Nội chia sẻ, anh có khách hàng ở Hoà Bình không muốn đặt chân vào Hà Nội vì sợ lây nhiễm. Do vậy, Du đánh xe tới vùng sát hai địa phương để khách xem xe, chạy thử và thanh toán. Ngoài ra, khách có thể xem xe từ xa qua điện thoại hoặc nhờ người quen xem giúp.

Người mua xe cũ cùng cần lưu ý nộp thuế và đăng ký tại một số tỉnh thành phố chỉ thực hiện một vài ngày trong tuần do ảnh hưởng của dịch, chứ không làm đủ tuần như thông thường.

Tham khảo thêm quy trình lái thử và ký hợp đồng tại nhà khi giản cách xã hội!

Lái thử & ký hợp đồng tại nhà! Click ngay

Đăng ký lái thử xe VinFast! Click ngay.

HOTLINE P. KINH DOANH & DỊCH VỤ VINFAST

Bấm Gọi Ngay 24/7:

094567 2154 - 0918 23 23 89

 

} document.oncontextmenu = nocontext;