Giới thiệu thương hiệu xe vinfast

Giới thiệu thương hiệu xe vinfast

VinFast là một Công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực ô tô với sự hậu thuẫn của Vingroup – doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, chính vì lẽ đó chúng tôi được thỏa sức thiết kế xe theo phương thức đầy mới lạ và táo bạo. Ngay từ lúc khởi đầu, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những chiếc xe đẳng cấp thế giới, mang bản sắc Việt Nam.

Bằng cách mời người dân Việt Nam - khách hàng tương lai đầu tiên của chúng tôi - trực tiếp tham gia vào quá trình thiết kế xe ngay từ khi mới bắt đầu, chúng tôi đã thay đổi hoàn toàn cách thức thiết kế truyền thống.

VINFAST - HỒ CHÍ MINH mang đến cho khách hàng sự chọn lựa phù hợp với nhu cầu khách hàng đang cần tư vấn về giá xe Vinfast, chế độ ưu đãi của Vinfast, cách thức thanh toán khi mua xe và so sánh giữa dòng xe Vinfast với các dòng xe khác cùng phân khúc trên thị trường ô tô hiện nay. Đó là cả thế giới ô tô Vinfast thu nhỏ tại VINFAST - HỒ CHÍ MINH. Đến với VINFAST - HỒ CHÍ MINH, quý khách hàng có thể thoải mái xem chính sách và dòng xe Vinfast hiện tại đang kinh doanh trên thị trường ô tô. Chúng tôi hy vọng sẽ được phục vụ mọi quý khách hàng, đem đến sự lựa chọn đúng đắn khi lựa chọn xe Ô tô cho gia đình hoặc kinh doanh.

Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi! 

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: VinFast 3S Miên Nam -  Tầng 1 TTTM Vincom Plaza Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 09 4567 2154 - 09 18 23 23 89

Mail: vinfastmiennam.hcm@gmail.com 

} document.oncontextmenu = nocontext;