Đổi xe cũ lấy xe mới VinFast Miền Nam ở đâu?

Đổi xe cũ lấy xe mới VinFast Miền Nam ở đâu?

Ngày đăng: 02/03/2021 03:56 PM

Hãng xe VINFAST  tung chính sách chưa từng có tiền lệ trên thị trường ôtô Việt Nam nhằm kích cầu người dùng mua xe VinFast.

Mua lại xe cũ của khách hàng, sau đó hỗ trợ đổi xe mới cùng thương hiệu là cách mà nhiều hãng xe đang áp dụng tại Việt Nam. Tuy nhiên, trước đây chưa có hãng nào mua lại xe cũ của hãng khác sau đó bán lại đúng bằng giá mua, thậm chí trợ giá thêm cho khách mua xe mới. VinFast áp dụng chính sách trên nhằm kích cầu người dùng.

Hãng xe VINFAST  tung chính sách chưa từng có tiền lệ trên thị trường ôtô Việt Nam nhằm kích cầu người dùng mua xe VinFast.

Mua lại xe cũ của khách hàng, sau đó hỗ trợ đổi xe mới cùng thương hiệu là cách mà nhiều hãng xe đang áp dụng tại Việt Nam. Tuy nhiên, trước đây chưa có hãng nào mua lại xe cũ của hãng khác sau đó bán lại đúng bằng giá mua, thậm chí trợ giá thêm cho khách mua xe mới. VinFast áp dụng chính sách trên nhằm kích cầu người dùng.

Dưới đây là 6 lợi ích người dùng nhận được khi tham gia chương trình.

Đổi xe cũ lấy xe mới VinFast tại HCM ở đâu?
Miễn phí thẩm định xe

Khi có nhu cầu bán xe cũ, đổi xe mới, chủ xe thường tìm đến các gara để thuê thợ thẩm định chất lượng, giá trị xe. Việc chọn gara hoặc thợ giỏi cũng đòi hỏi chủ xe phải có kinh nghiệm nhất định.

Nắm bắt nhu cầu trên, chương trình của VinFast phối hợp với công ty mua bán xe cũ Smart Solution (thuộc Tập đoàn Vingroup) để thẩm định xe miễn phí cho khách hàng.

Cụ thể, khi khách hàng có nhu cầu đổi ôtô đang sử dụng thuộc bất kỳ thương hiệu nào sang các dòng xe VinFast, Smart Solution sẽ khám xe miễn phí. Trên thị trường, chi phí cho việc khám xe thường ở mức vài triệu đồng mỗi lượt.

đổi cũ lấy xe mới Vinfast khu vực Miền Nam tại VinFast Lê Văn Việt Quận 9

Định giá nhanh

Smart Solution có đội ngũ chuyên viên thẩm định theo tiêu chuẩn chính hãng, các thủ tục, bước tiến hành khám xe được chuẩn hoá bài bản.

Hãng xe Việt cho biết, công ty này chỉ thẩm định và định giá xe cũ có nhu cầu đổi sang xe VinFast chứ không làm dịch vụ, nên sẽ nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn cho chủ xe. Smart Solution đưa cam kết thẩm định trong 30 phút với xe không cần kiểm tra bằng máy và 60 phút với xe cần can thiệp bằng máy.

Không lo bị ép giá

Việc bị thợ hoặc người mua ép giá khi mua bán xe là chuyện thường diễn ra mỗi khi người dùng có nhu cầu bán xe cũ. Trả lời câu hỏi về tính khách quan trong việc định giá xe của Smart Solution, bà Nguyễn Thị Vân Anh, Phó Tổng giám đốc VinFast cho biết, công ty này làm việc trên nguyên tắc "mua giá nào, bán ra giá đấy".

Dàn xe VinFast trong chuyến hành trình trải nghiệm

Dàn xe VinFast trong chuyến hành trình trải nghiệm.

"Toàn bộ chi phí vận hành của Smart Solution sẽ do Vingroup bù cho khách hàng. Nói cách khác, công ty này sẽ giúp bán hộ xe cũ cho khách mà không thu lãi", bà Vân Anh nói. "Ngoài ra, công ty này sẽ không thu phí trung gian của khách".

Khoản phí trung gian này thường được coi là khoản "ra lộc", luật bất thành văn của giới buôn xe cũ, khoảng 2% giá trị xe.

Thủ tục nhanh, gọn

Xem xét thủ tục, giấy tờ... là vấn đề nhiều người dùng không nắm rõ khi bán xe cũ, mua xe mới. Việc mua bán, sang tên, nộp thuế... thường tốn nhiều thời gian nếu người dùng không tìm hiểu, phần đông thường chấp nhận chi tiền cho dịch vụ làm thuê.

Khi tham gia chương trình này của VinFast, người dùng sẽ được Smart Solution hỗ trợ thực hiện các thủ tục nhanh gọn và chính xác nhất.

Hỗ trợ về giá

Khi khách hàng đổi xe cũ sang các mẫu xe VinFast Lux SA2.0, Lux A2.0 hay Fadil, hãng sẽ tặng ngay 50 triệu đồng, 30 triệu đồng hoặc 10 triệu đồng tương ứng với các mẫu xe trên.

Khoản hỗ trợ này sẽ được trừ trực tiếp vào số tiền thanh toán đợt cuối khi nhận xe theo hợp đồng, hoặc giảm trừ thanh toán phần vốn tự có theo yêu cầu của ngân hàng, nếu khách muốn vay vốn mua xe.

Cộng dồn ưu đãi

Thông thường, các ưu đãi từ hãng xe chỉ được áp dụng chương trình đơn lẻ, không có giá trị cộng dồn cùng lúc. Tuy nhiên, VinFast "mở" cho khách hàng cộng dồn tất cả các ưu đãi mà hãng đang áp dụng.

Cụ thể, ngoài việc được hỗ trợ tiền đổi xe, miễn phí thẩm định... khách đổi xe cũ lấy xe VinFast vẫn được hưởng trọn bộ các chính sách mà hãng này đang áp dụng như: gói vay mua xe tới 8 năm qua ngân hàng, miễn lãi vay trong hai năm đầu...

"Nhờ đó, chi phí sở hữu xe Fadil còn từ 4 triệu đồng mỗi tháng, 7,5 triệu đồng mỗi tháng cho Lux A2.0 và 11 triệu đồng mỗi tháng với Lux SA2.0. Từ năm thứ ba trở đi, hãng sẽ bảo lãnh mức lãi suất tối đa 10,5% mỗi năm", đại diện VinFast nói.

VinFast Lux A2.0 trong chuyến trải nghiệm tại Hà Giang.

VinFast Lux A2.0 trong chuyến trải nghiệm tại Hà Giang.

Với khách hàng thanh toán ngay 100% giá trị xe, hãng này áp dụng mức giá đặc biệt từ 373,41 triệu đồng cho Fadil; 896,1 triệu đồng cho Lux A2.0 và 1,322 tỷ đồng cho Lux SA2.0. Mức giá này được áp dụng từ ngày 5/5 đến 31/5/2020.

Ngoài ra, khi mua nhà từ chương trình "Nhà sang xe xịn – Đẳng cấp tinh hoa" của Vinhomes, khách hàng sẽ nhận voucher trị giá 70, 150 hoặc 200 triệu đồng để trừ vào phần thanh toán khi đổi xe. Hãng này cũng đang áp dụng đặc quyền gửi xe VinFast miễn phí ở Vincom, Vinhomes 6 tiếng mỗi lần hay gửi xe tháng miễn phí nếu là cư dân Vinhomes đến hết tháng 12/2022.

Áp dụng các ưu đãi kể trên, VinFast kỳ vọng chương trình sẽ tạo cú hích lớn để hãng chinh phục thị trường xe Việt, tạo tiền đề vươn ra thị trường quốc tế trong tương lai gần.

Thẩm định xe cũ đổi mới Miền Nam ở đâu?

Đánh giá thẩm định xe cũ Miền Nam tại cơ sở VinFast Lê Văn Việt Quận 9 TP. HCM – Nơi định giá xe cũ đổi xe VinFast Miền Nam.

Hơn nữa, Vinfast còn có một số ưu đãi hấp dẫn tặng tiền mặt 10-50 triệu đồng cho khách hàng đổi xe để mua Fadil, Lux A2.0/ SA2.0.

Như vậy, khách hàng muốn tham gia có thể đến siêu thị Smart Solution tại Vinhomes Ocean Park của Hà Nội và tại VinFast Lê Văn Việt quận 9 của Thành phố Hồ Chí Minh.

Đổi xe cũ lấy xe mới VinFast Miền Nam ở đâu?

------------------------

VINFAST - HỒ CHÍ MINH

} document.oncontextmenu = nocontext;